E xin cách làm bụng nhỏ sau sinh mổ

Cm cho e hỏi sinh mổ làm sao cho bụng nhỏ lại v ạ? E sinh đc gần 2 tháng, đc mấy chị trong cty chỉ cách làm nhỏ bụng sau sinh mổ là chườm muối bụng. E Cho muối, ngải cứu, gừng và nghệ vào chảo lớn đảo đều cho đến khi nóng già. Sau đó, cho túi vải, đợi nguội bớt mới chườm lên 15-20p mỗi ngày. Ko biết còn cách khác ko ạ, e muốn làm kết hợp để nhanh tiu mỡ hơn

E xin cách làm bụng nhỏ sau sinh mổ
10 Các câu trả lời

Kiên trì thôi Mom, mới có 2th nên ko cần phải gấp quá đâu Mom. Sức khỏe là quan trọng nhất nè