phản ứng sau tiêm chủng ngừa bcg

Cm cho con tiêm lao về có thấy cái chỗ vết tiêm bị làm sao k ạ? Con e tiêm hôm tròn tháng thì ở chỗ đấy nó bị sưng đau, thành hẳn cái quầng luôn ý. Sốt nhẹ mất nửa ngày nên hơi quấy, m ay đến hôm sau là bthuong lại. nhưng giờ dc 2 tuần rồi thì chỗ đấy laij tấy đỏ ntn giống kiểu bị nhiễm trùng có mủ ý, giờ v ào viện chích ra à cm? con k sốt nhưng cũng hơi khó chịu ý

phản ứng sau tiêm chủng ngừa bcg
18 Các câu trả lời

Bé nhà mình trước cũng hơi sưng thôi xong đóng mủ và tự vỡ.Chứ sưng to thế này thì m đưa con đi bác sỹ khám cho yên tâm