Okey lang ba sa ‘yo na may close friend na babae si mister?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

8017 responses

79 Replies

Ayos lang dahil kaibigan niya na yon bago pa maging kami. Tsaka kasal naman kami sa mata ni Lord at nang tao. Plus malaki ang tiwala ko sa kanya na siya ay loyal at faithful sa akin dahil sa loob 7 years namin bilang bf/gf at mag asawa never nagkaroon nang 3rd party.👌 Kaya mga sis at mare maniwala kayo may matino pang lalaki.👌

Para sakin po, 2013 ko pa kilala husband ko. May mga close friends siya lalo yung sa work niya pero never nag cross ng line. Alam niya din priority niya at alam niya tama at mali kaya siguro di naging issue sakin yung may babae siyang kaibigan at ako din naman, may lalakeng kaibigan na close din. Basta alam lang kung saan lulugar :)

madami din pala nagsagot ng NO, normal pala talaga yan. pagnagseselos kase ako sinasabi ng partner ko para daw akong tanga. maharot kase parnter ko kaya kahit ayaw ko man gusto naman nya. wala din stress lang kapag inaway.

okay lang po magkaroon sya close friend . di pa kami ngkakilala meron na syang close friend . oks naman po. wag lang po ung sobra na sa limitasyon ibang usapan na po un😁

Wala pa man din ako sa buhay niya. Meron na siyang mga kaibigang Babae. Kung mahal ka naman talaga ng asawa mo/live in partner mo. Alam niya limitasyon niya.

wala naman magagawa. gusto nya e. kapag sinisita mo galit pa tapos sasabihin ng mga barkada nya na nagseselos ng wala sa lugar. edi hinayaan ko na lang

May mga friends na tlga sya since highskul pa cla as in mga close cla 🙄😂 kso d q cla bet🤣 although d rin nmn nla q bet so patas lang😝😂

Ako ayoko. Ngayong madadami na malalandi sa mundo. Mahirap ng magtiwala 😂😂😂. Kahit pamilyadong tao na papatusin at papatusin pa din nila

Oo nmn specialy yung friends nya before naging kami. may mga bago syang friends ok lng nmn as long as hindi sila lalandi

Ok lang naman sakin. Bago pa ako ang naging asawa niya may mga friends na siyang babae and may mga asawa na din