38 Weeks

Close cervix parin po til now ? ano po dapat gawin para mag open cervix . worried po ako baka i CS ako ayoko po ma CS . first baby kopo ito?

19 Replies

Pday lang po tayo sis. Same here close cervix pa 37weeks wagmo stressen sarili mo di maganda sayo at kay baby.. Sahe kolang kakagaling kolang sa ob kanina nag reseta saakin ng Evening primrose oil 2x iinomin tas 2x din insirt.. Nag bleed din ako ng konti after nya IE

4y ago

Thank you sis.. Godbless satin

ReLax Lang sis... Mas stress at naiinip ka LalOng hindi mag poprogress yanG cervix mo. KaLma Lang hindi kapa Overdue.. Alam ni baby qnG KeLan xa LaLabas.. WG mo madaliit kc LaLong tatagaL kc Stress ka. Imbis na mareLax cervix mo.

Relax sis. 39 weeks here but still my cervix is close until now po. Lakad lang sis. Inadvice din ni oby ung sexual contact, makakatulong daw yun sis. Don't stress your self po. Have a safe delivery 🤗

Better do walking Mommy. Ako 6 months palang tummy ko nag walking na ako, edd ko Jan. 22 peru nanganak ako Jan. 12, walking kalang din kain nang pinya after mo mag walking peru dapat empty stomach

Lakad2x po umaga tsaka hapon aq 38 weeks and 5dsys 3cm na pero di parin nkaramdan ng labor....tagal nga eh gusto q na limabas c baby

4y ago

Thanks po.. nl

LakD2x lng powh aq 38weeks and 5 days 3cm nah kaso wala paring nramdamn na pglalabor...gusto qna lumabas c baby eh...

You still have 2 weeks mommy, brisk walking ka. Do squats. Eat pineapple and drink pineapple juice na din.

same here sis 38 weeks pero wala p dn aq nraramdaman..nkakabahala lng kc..

4y ago

oo nga eh sis😒

same ☹️ 38 weeks pero close.cervix pden , nkaka worried den ..

4y ago

Huhu tapos wala pako nararamdaman na malapit na ko manganak at lumalabas wla pdin 😭