38 WEEKS Asking lang po

Hello mommies, Ask ko lang ano po pwede at dapat gawin para mag open cervix na po? Ayoko na po kasi umabot ng 40 weeks baka po ma cs ako. Salamat po #1stimemom

2 Replies

try primrose oil 3xday, exercise specially squatting. wag mo ipressure sarili mo, ako 39weeks close cervix pako nanganak ako exact 40weeks. lalabas din si baby pag gusto na nya talaga.

2y ago

salamat po, Naglalakad po ako more than 30 mins. umaga tsaka hapon sana talaga makaraos na po. Thankyouuu mommy!! 💖

Mommy, try mo po lakad lakad ng atleast 30 mins..then squat ng dahan dahan. wag po pwersahin.