38 Weeks

Close cervix pa din😔malimit manigas yung tyan ko, nasakit na dn mga singit ko pero until now wala Pa dn constraction na nalabas..lakad ng lakad akyat baba hagdan. Kumain na dn ako ng pinya at umiinom na dn pineapplejuice. Anu pa kaya pwd ko gawin.. Nakakainip na nakakaworry😔😔ayaw ko maCS.. Pahelp nmn po

7 Replies

Base sa experience ko . Kahit soBra mong tagtag ..pag Ayaw pa lumabas ni baby hndi pa tlaga sia lalabs.

4y ago

Opo nga aq sa panganay q Ang EDD q is sept.24 pero nanganak aq October 19 pa,,ehh halos lht gnwa q n nuon kc buong akla q sept.anak q un pla oct.pa sumakit lng mga balakang q singit q kaka squat.. Pag hnd p llbas c baby hnd m mpipilit..llbas at llbas Yan pag ready n sya..