LMP AT BPS

June 9 yung average edd ko sa bps pero sa lmp ko may 14 , grade 3 na dn AFI ko , sbi ng ob ko knina pag sunday wla pa dn emergency cs na ko 😭 , ayaw ko macs normal nmn kasi yung sa panganay ko pero itong pangalawa ang taas pa dn dw close cervix dn lahat nmn ginawa ko uminom ng pineapple juice , squat lakad ng 1 oras sa umaga na wlang upo . wla pa dn

LMP AT BPS
2 Replies

Same situation tayo, My. Tho bukas pa lang bps ko. Gusto na ni ob i-cs ako kasi due ko na kahapon based sa lmp. Due ko naman nung May 21 based sa first ultrasound ko. No cm and signs din.

malaki na rin kasi baby mo at 37w nasa 3.3kg na. pag hinintay pa yan na mag full term (39-40weeks and full term) baka lumaki pa ng ,3.5-3.7 kg yan at mahirapan ka rin lalo..

11mo ago

ganon po ba yun mi no choice po pla tlga ko 😢