38 Weeks

Close cervix pa din😔malimit manigas yung tyan ko, nasakit na dn mga singit ko pero until now wala Pa dn constraction na nalabas..lakad ng lakad akyat baba hagdan. Kumain na dn ako ng pinya at umiinom na dn pineapplejuice. Anu pa kaya pwd ko gawin.. Nakakainip na nakakaworry😔😔ayaw ko maCS.. Pahelp nmn po

7 Replies

Sis ang cs para lang sa emergency un. Like naka breech c baby, cord coil o hb ka. Kung overdue ka ang pinaka option ng mga doctor ay induce labor,, kaya dont worry at wag k ma stress kung ayaw pa lumabas ni baby mo kasi lahat ng tao my nkatakdang birthdate at di mo un mababago

4y ago

Salamat po

Stimulate mo mommy yung nipples mo. Nakakatrigger po yun ng contractions. Para bumukas kaagad cervix mo 😊👍

Be patient lang mami :) ako nga 39 weeks na nun close cervix padin , until 1 day before my duedate nanganak nako.

4y ago

Thank you gusto ko na po makaraos..

Try nyo po akyat baba sa hagdan sis effective po sya saken and never ako gumamit ng primrose na sinasabi nila. :)

4y ago

Skit na nga po singit ko akyat baba sa hagdan.. 😊

wala kpaniniinom mommy or wala pang nireseta sayo ung pampsnipis ng cervix and pra mas mblis mag dilate?

4y ago

Kanina po checkup ko.. Niresitahan ma po ako mg ob ko ng PROFAMOL(evening primrose)...

Base sa experience ko . Kahit soBra mong tagtag ..pag Ayaw pa lumabas ni baby hndi pa tlaga sia lalabs.

4y ago

Opo nga aq sa panganay q Ang EDD q is sept.24 pero nanganak aq October 19 pa,,ehh halos lht gnwa q n nuon kc buong akla q sept.anak q un pla oct.pa sumakit lng mga balakang q singit q kaka squat.. Pag hnd p llbas c baby hnd m mpipilit..llbas at llbas Yan pag ready n sya..

Squat sis, and most importantly kausapin mo si baby 😁

4y ago

Opo... Always nga po pray dn.. Thak you po

Related Articles