Cervix

38 Weeks and 3 Days Pero Close Cervix Pa Dn, Ano Kaya Maganda Gawin Para Mapabilis Pag Open Ng Cervix ?? EDD:August 18 Hi Sa Mga Team August Jan ! 😊 Makakaraos Dn Tayo! Tiwala Lang Kay Lord 😊

28 Replies

ako 40 weeks and 2 days , bumaba ang tyan ko nung nsa 37 weeks ako , tas kung kelan edd ko , tsaka lng ako pinag take ng primrose at buscupan for 5 days , kakahapon lng ako nkapag start uminom , sna nman 41 weeks lumabas sya , worried ako , bka ma cs , kya more squat ako tuwing umaga , tanghali at gabi bgo matulog , haist .. maliit nman ang tyan ko , dmi nga nag sasabi prang 4-5 months lng eh , kse alalay tlaga ng mother at partner ko ang kain ko ng kanin .. hirap p nman ngaun kse lockdown ang byan nmin dto s batangas , makita lng s lbas ang buntis , senior at 20 pbaba , wlang faceshield , mask oh ndi nkaayos yn multa agad , kht nga nag ngunguya nguya k lng , kht my mask , titickitan n agad , ung iba dinadala p s prisinto , oh kya kinukumpiska ang faceshield pag d nkaayos .. kya ndi ako makalakad , pero nung ndi nman lockdown dto , every 4 am nag lalakad lakad kme ng partner ko , mahigit 1km .. sna makaraos ng ayos , makisama sna c baby 😅 s araw araw nming pakikiusap 😊 , excited n dn c partner makita c baby , lalu n , ndi sya ang ksama ko pag umanak ako , dhil kung cno ang ksama ko s check up , un dn ksama ko umanak , sobrang higpit , gustuhin man nmin n magkasama s pag anak ko , ndi pwede 😩

4y ago

Oks lang yan mommy.. makakaraos dn tayo. Tiwala lang

Ako mamsh edd ko aug 13 nanganak ako aug 6. Walang discharge or spotting lumabas. 5am ng aug 6 nagising ako para akong natatae yun pala lalabas na si baby 7am pumunta na kameng lying in 8cm na then biglang tumindi yung pain na napapaire ka nalang mag isa then 10am lumabas na si baby. Praying na makaraos na po lahat ng mnganganak. Pray lang at kausapin si baby. Lakad or akyat baba sa hagdan then more squat. God Bless all mga mommy

4y ago

wow. Congrats mamsh 😘

Same here 39weeks and 1 day (2cm) parin d na umakyat since na ie ako nung 38weeks and 3days. Lahat ginawa ko na squat2 lakad2 pababa at paakyat nagtake narin ako ng primrose for 1week wala parin no pain or sign of labor. Takot dn ako ma emergency cs pag d pa aakyat ung cm ko. Aside sa mahal masakit pa lalo na pag malamig.. ingat2 satin mga momsh.

39 weeks and 1 day. Lahat na ginawa ko. Sex, pineapple juice 3x a day since nung Sunday, pineapple fruit, araw araw squats, araw araw akyat baba ng hagdan, salabat, spicy foods, etc. Pero wala pa rin 2cm pa rin ako. No sign of labor pa rin🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

4y ago

Oks lang yan mamsh, lalabas dn c baby pag gusto nya na.

sabi ng Ob ko sakin kapag naglabor daw matik 5cm daw agad.. nung inIE kasi ako sabi skin closed cervix pero malambot na daw hymen ko? im on my 38 weeks and 2 days na.. gusto ki na makaraos as well as gusto ko na makita anak ko..😍 ftm kasi ako..

4y ago

oo nga momsh.. pero now nakakaramdm na ko ng pananakit ng puson pero 5-10 mins. interval ng pananakit baka sign na labor.. pero wala pa ko any discharge.. sana makaraos na tayo and pray always para sa inyo ni baby🤗

ako stuck sa 2cm pang 5days kona ngayon pero no pain padin. kain nako ng kain ng fresh pineapple tsaka uminom nadin ako pineapple juice pinainom nadin ako gamot pero wala padin. hahasana makaraos na tayo

4y ago

#same here

Same here momsh.. 38weeks 2 days.. Still at 2cm.. Kahit lakad ng lakad almost 1km per day.. Sana mkaraos na tau.. In God's perfect time lalabas din baby naten.. Godbless Team August😇😍

4y ago

Saken sis pananakit ng puson na prang dysmenorrhea.. Kirot tlga pro hnd sya nagtatagal ng 1min..

lakad lakad po, 1 day lang pagitan natin pero open cervix nako. sign of labor na lang talaga inaantay ko. pineapple juice inom ka para lumambot cervix mo tapos squat din.

4y ago

hindi ko po sure kung ilang cm na. since 1cm na ako last july 29. nakakaramdam lang ako contractions as of now pero di siya gaanong painful. ang sabi balik daw ako kapag may dugo ng lumabas 🙂

ginawa ko po momsh pineapple then eveprimerose oil 3 times orally and 4 capsules ng vaginally bigla ako dilated to 8cm sakto po nung 40 weeks ko nanganak na dn ako

4y ago

yes iisa alng po ung gamot kapag iinumin and sa vaginal

Sakin PO open n dw cervix q ..tas dulo p dw Ng daliri Ng nag ie sakin Wala pang cm..Anu PO Kya dapat kong gawin para magka cm n q😅.. Aug 20 edd q

4y ago

wala naman po ...hays paano po kaya,first baby ko pa naman po.di ko alam