38 Weeks

Close cervix pa din😔malimit manigas yung tyan ko, nasakit na dn mga singit ko pero until now wala Pa dn constraction na nalabas..lakad ng lakad akyat baba hagdan. Kumain na dn ako ng pinya at umiinom na dn pineapplejuice. Anu pa kaya pwd ko gawin.. Nakakainip na nakakaworry😔😔ayaw ko maCS.. Pahelp nmn po

7 Replies

Try nyo po akyat baba sa hagdan sis effective po sya saken and never ako gumamit ng primrose na sinasabi nila. :)

4y ago

Skit na nga po singit ko akyat baba sa hagdan.. 😊

Related Articles