40weeks

Close cervix p din ???

14 Replies

Wag lng pa stress at papagod masyado baka kasi tumae si baby sa loob. Pag pagod ka kasi and stress ganin din si baby sa loob. Kain ka nlng pineapple, exercise konti and primrose inom ka

40 weeks and 1 day. Nag 1 cm pa lang ako kanina. evenim prime + lakad + squat lang gawa ko. ngayun plus pineapple na. Have a safe delivery lalabas den yan wag na lang tayo mainip.

Try mo mag eveprim mamsh! Nakaka help yon mag open up ang cervix. Nag take ako nun nung 38 weeks after 2 days pumutok na panubigan ko 🙂

4y ago

500mg lang po yung saaken nun mamsh pero 3x a day po tas nag insert pa po ako

Wag ka mastress mamsh na kay baby pa rin yan, kausapin mo po siya na lumabas na..hoping for your safe delivery and your baby...

Try nyo mag squat ng mag squat, if my hagdan kayo, baba taas paulit ulit, wag nyo na po hintayin maka poop si baby delikado,

Sabi daw po fresh pineapple tas walkaton much then yubg iba naman po mag squat daw po para papagorin po yung sarili. Hehe

Mga momsh nanganak nba kayo? Feb 25 edd ko kayo ba mga momshies

Inom ng pine.apple juice momsh and more lakad 😊

Pareho po tayo d ko na alam ang gagawin ko...

Pray k po Ang lakas lng NG lakad