40 weeks pregnant

40weeks na po ako today close cervix no sign of labor pa rin po. Umiinum nat kumakaen na ako ng pineapple, itlog at ng primerose still close p din po. Everyday din nglalakad at squatting. Ano pa kaya pwedeng gawin para magopen na yung cervix ko #firstbaby #1stimemom

1 Reply

hello mommy, wag po kalimutan communication between you and OB. nung 40 wks na kasi ako non no sign of labor pa din. inultrasound ako and test and inadvise nya ako nun na iCS na the next day since di na perfect score ang lagay ni baby sa loob.