worried . sino dito 40weeks na di pa din nanganganak?

40weeks na ko pero close cervix pa din and no sign of labor ??

9 Replies

lakad lakad ka mommy tapos tayo tayo lang. baka ma Emergency CS ka niyan pag over due na

40 weeks today via lmp... 1cm pa din.. with mild contractions but no severe pain😭

4y ago

Edd ko via utz is on Feb 3 pa naman...

Same here.. 40 weeks based sa LMP. Close cervix still.. EDD via uTz is feb 3.

4y ago

Pinag iinsert ako ng eve prim pero close cervix pa kasi ko maya check up ko tsaka ko lng mllaman kung may cm na

Lakad lakad lang mommy, kausapin mo si baby, and prayers. Goodluck po! 😇

4y ago

Thank you po

Lalabas dn c baby nyan sis pray lang po at wag masyado mag isip..

4y ago

Thankyou po

Meeee. Kinakausap ko nga ng kinakausap si baby para makalabas na sya

4y ago

40 weeks na. Wala padin ako nararamdaman na severe pain.

Mommy kelan kapo nag start mag exercise?

Kausapin nio po si baby ..

4y ago

Wag ka po ma stress sis . Kasi pag na stress ka mas lalong di lalabas si baby ..

Up