usapang inlaws

close ba kayo ng mga inlaws nyo???

62 Replies

No.. nung nalaman nga ng mama ng bf ko n buntis ako sbe ng mama nya sa kanya, bakit daw binuntis ako wala daw sa usapan nilang mag ina na bubuntisin ako.. then nung 2months na kong buntis nilalamas ng bf ko ang tyan ko pag matutulog na kami, hinayaan ko lng sya sa ginawa nya.. twice nya ginawa yun sakin, yung pangatlong beses nakahiga na rin kami nun para matulog, akala ko gusto nya lang himasin ang tyan ko, pero bigla nya diniin yung kamay nya sa tyan ko, napaiyak ako kase nakaramdam ako ng sakit parang may tumusok kase sa loob ng tyan ko nung ginawa nya yun.. tapos nagsorry sya sakin nung umiiyak ako sabay tumalikod na sya sakin para matulog... Pero nung alam nya na d nya siguro kaya ilaglag ang baby ko dun na nag umpisa na magkaroon sya ng pagmamahal sa pinagbubuntis ko, todo support sya sa mga kailangan ko sa pagbubuntis.. at lagi nya sinasabe na mahal nya daw to anak nya daw ito. Pero kahit ganun na tanggap nya na ang baby namin sa sulok ng puso ko may galit pa rin ako sa kanya sa ginawa nya sakin, at mas lalong galit ako sa nanay nya dahil sa sinabe nya, teacher pa nman sya.. Sa ngayon hiwalay na kami ng bf ko pero sinusuportahan nya ang pagbubuntis ko. At sbe nya sakin tama na daw yung 4k monthly atleast daw ngsusuporta sya sakin para sa baby ko.. sa sinabe nya nagigising na nman yung galit at sama ng loob ko sa kanya..

1y ago

HINDI po. Sya yung tipong BEYANAN na perpekto kuno. Mabait pag kaharap ako. Kahit anong bait natin . Pagdumating yung point na pagod na Masabi mo lahat ng hinanakit mo. Kaya ayon plastikan na lang kung kausapin ako. Edi seyempre ganun na din ako sa kanila

Yes po, blessed ako sa in laws ko. Yung MIL ko di ako nun iniiwan pag nasa hospital ako. When I gave birht, biglaan, check up lng dapat kaso nag leak na pala water bag ko so di ako prepared na bigla ako aadmit at iinduce labor. My mom had to go home and get my things pati kay baby. Yun MIL ko, when she receive the message na nasa ER nako, bilis bilis pumunta sakin at sinamahan ako habang wala si mama. Sya din naghelp sakin when I had to change to hospital gown. Naku pati pinaghubadan kong panty sya nagtiklop haha. Super bait ng mil ko wala ko masabi. Si father in law naman very kengkoy.

Minsan oo minsan hindi yung byenan ko na lalaki lahat na lang pansin ang oa lagi tapos lagi nagmamarunong sa diskarte ang ingay ingay araw araw yung babae naman lagi na lang nega kausap lagi na lang may galit kausap tapos ganun lahat siya may alam pero mabait naman ako wala ako paki sa mga gusto nila ginagawa ko gusto kahit nang aaway pa sila wala sila magawa sa ignore ko sa kanila dahil ayoko ng issue at pumatol sa kanila

Yes super prang mama and papa ko din. Namimiss ko din sila since malayo sila samin. At pag umuwi kami dun parang donya ang peg ko lalo sa father in law ko pinag iinit pa kami ng pampaligo during gabi since wlang hot sa shower ayaw kasi nila magkasipon kami dahil sa lamig ng tubig. Mga every 3 months ung mother in law ko nagpapadala samin ng atasara home made since alam nya fav ko. Hay namiss ko tuloy sila.

Super close po kami😊 sobrang bait ng mga in laws ko lalo na ang mama ng partner ko,talagang well educated, kahit may kaya sila hindi po sila mata pobre, super supportive pa sila lalo na ngayong buntis ako sa magiging unang apo nila sa kaisa isa nilang anak na lalake😊 basta super blessed to have them😇 ganon din sa partner ko super blessed din sya sa mga magulang at kapatid ko😊

nope ayaw saken ng pamilya nung lalake at nag hiwalay kame nung boy dahil sobrang mama's boy siya mas pinili niya mama niya kesa saken at sa magiging anak niya like duhhhh it's okay dahil i know my mas better na dadating samen ng anak ko at tatanggapin kami ng buo❤️ mas okay ng single mom kesa my tatay wala naman kwenta🤷🏻‍♀️

Okay lng.. D nmn ako nkkpag close mhirap na ang panahon ngyun.. Iba na takbo NG utak NG Tao Kong ano lng sila skin gnun din ako s kanila importnte wla ako ginagawa sa knila at wla din sila ginagawa skin.. Okay lng kmi

Ndi gnu..dhil my lamat na.ska wla ndin ako paki.gstu ko lng wg nila akong paki alaman sa pgdedesiplina ko sa mga anak ko..ska nguusap pdin kso plastikan dhil kpg naiinicp ko mga ginwa nila skin dti naiinis ako..

Yes ❤ mother in law ko lang kasama ni hubby. and sobrang bait nya sakin kahit nung wala pa kaming baby. swerte ko lang sa pamilya nila kasi winelcome nila ako lahat from his mom hanggang sa buong angkan. hehe

Oo sobrang close lahat ng galaw mo binabantayan lahat ng mali mo napupuna wla kanang ginawang tamasa kanila mga feeling perfect. Malas ako sa kanila sobrang swerte nman ako sa partner ko.