🌈🌈 BẬT MOOD CLINIQUE - NHẬP TIỆC SALE - RINH DEAL 12.12 NGAY! TẶNG THÊM VOUCHER QUÀ TẶNG 350K DÀNH

👉 Click https://tinyurl.com/UuDaiBeYeuCliniquez để nhận ưu đãi 50%+++ duy nhất từ 12 -14.12 💥 Đông đất ư, không phải, chính là SIÊU SALE đỉnh nhất năm nhà Clinique đó: 💋 Mua 75ml kem dưỡng Moisture Surge tặng bộ quà tặng 3 món, nay chỉ 1.940.000đ 💋Mua 30ml serum dưỡng sáng Even Better Clinical tặng bộ quà tặng 6 món, nay chỉ 1.300.000đ 💋Mua 125ml kem dưỡng Dramatically Diffrent Moisturizing Gel tặng bộ quà tặng 6 món, nay chỉ 2.250.000đ 🎁VOUCHER QUÀ TẶNG CLINIQUE TRỊ GIÁ 350K DÀNH RIÊNG CHO MẸ 🎁 Cơ hội nhận voucher Dưỡng mắt Clinique 96Hr 5ml trị giá 350K cho MỌI ĐƠN HÀNG dành riêng cho mẹ. Đổi điểm tại đây: https://community.beyeu.com/reward/4120?lng=vn

🌈🌈 BẬT MOOD CLINIQUE - NHẬP TIỆC SALE - RINH DEAL 12.12 NGAY! TẶNG THÊM VOUCHER QUÀ TẶNG 350K DÀNH
18 Các câu trả lời

mỹ phẩm là hàng xa sỉ với các mẹ bỉm sữa đó, nhiều lúc muốn làm đẹp nhưng k có time mà add thì đăng quà nhiều quá trời, đổi lại k dùng cũng phí haizz

1y ago

giờ đổi t đang bầu cũng k dùng đc, haizzzz. mong add đăng nhiều quà cho bé hơn để tích đổi ít đồ chơi trong tương lai cho con

Mình thấy mẹ cũng phải chăm chút cho bản thân vậy, mua khuyến mãi dc rẻ hơn, xài quaid

Đã đổi rùi, đang chờ nhận quà sẽ up lên khoe vs các mom

Hấp dẫn quá ad ơi

xịn xò quá 🤩

hấp dẫn quá ad

hấp dẫn quá

quá hấp dẫn

đã quá ad ơi

hấp dẫn quá