🎁VOUCHER QUÀ TẶNG CLINIQUE TRỊ GIÁ 350K DÀNH RIÊNG CHO MẸ 🎁

Cơ hội nhận voucher Dưỡng mắt Clinique 96Hr 5ml trị giá 350K cho MỌI ĐƠN HÀNG dành riêng cho mẹ. Đổi điểm ngay! CÁCH THỨC NHẬN CODE B1: Đổi điểm và nhận mã code B2: Lưu mã code và truy cập vào: https://tinyurl.com/UuDaiBeYeuClinique B3: Nhập mã code phía trước địa chỉ giao hàng B4: Quà sẽ được gửi về sau 1-2 tuần sau khi đã nhận hàng thành công Điều kiện áp dụng: *Ưu đãi chỉ áp dụng cho users của Bé Yêu *Ưu đãi chỉ áp dụng được khi mua trực tuyến tại trên kênh Lazada.vn *Thời hạn sử dụng code quà tặng từ 02.12.2022 – 02.1.2023. Số lượng có hạn *Không áp dụng cho sản phẩm minisize *Mỗi code quà tặng chỉ được áp dụng cho 1 đơn hàng. *Không có giá trị quy đổi như tiền mặt. *Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. *Quà tặng sẽ được gửi về 1-2 tuần sau khi khách hàng nhận được đơn hàng thành công.

🎁VOUCHER QUÀ TẶNG CLINIQUE TRỊ GIÁ 350K DÀNH RIÊNG CHO MẸ  🎁
14 Các câu trả lời

hấp dẫn quá 😍

hấp dẫn quá

Tuyệt vời

Hấp dẫn

hấp dẫn

Hấp dẫn

hấp dẫn

Hay ạ