Chăm sóc trẻ 1-3 tuổi trong mùa dịch ntn để con có sức đề kháng vậy các mom?

Chỗ các mom tình hình dịch thế nào r ạ? Chỗ e căng thẳng quá, mấy con hẻm gần nhà lâu lâu lại có ca F0 r bị dăng dây, nhìn mà hoảng. E ở nhà chăm con, ck e thì vẫn đi làm, mặc dù mỗi khi về ảnh rất cẩn thật sát khuẩn nhưng e vẫn lo quá. Bé nhà e mới 18 tháng, e ko biết làm s để tăng sức đề kháng cho bé. Các mom chỉ em với ạ.

7 Các câu trả lời

Nhà mìh cũng 1 bầy 3 đứa nhóc cả nhà xúm vào vừa lo vụ ăn uống vừa lo phòng dịch khổ ơi là khổ, mùa này lo trữ sữa đầy đủ để bơm cho các e chứ hết là k biết đường nào mà mua. Để tăng đề kháng cho mấy nhỏ thì mìh cho uống nước cam, chanh, bưởi ép, ổi ép bổ sung vitamin c tự nhiên nè mom, mìh cũg nge nói con nít bị bệnh này cũng k nguy hiểm như người lớn nên cũg đỡ lo haizzz