cả nhà có ai lm thụ tinh nhân tạo k ạ..e vừa đi cấy phôi dc 6 ngày k bjt đả thành công hay chưa hoang mang quá..nẹ nào đi trước cho e chút kinh nghiệm với ạ

12 Các câu trả lời

Mon cố gắng đi lại nhẹ nhàng chứ đừng nằm nhiều.mua củ gai tươi về nấu nước uống,nấu cháo cá chép ăn,uống nước đậu ,ăn đậu bắp.và ăn mía hấp gứng.mỗi tối đi ngủ bảo chồng nấu cho nồi nước gừng với muối gâm chân trước khi đi ngủ nhé.lúc đầu mình ko biết cách này nên ko thành công lần hai nhờ người chỉ cho cách này giờ mình đã được 8thang rồi nạ.chúc mom thành công nhé

Càng áp lực càng k tốt. Cứ thoải mái đi. Mình chuyển 12 thử máu và 14 ngày thử máu tiếp nếu gấp đôi là ok. Mình k thử que, chẳng có dấu hiệu gì luôn. Mà ngày 14 beta 5100 luôn. Nên tự tin lên.

4y ago

ăn lòng trắng trứng gà,. giữ ấm chán 24/24. có cá chép nấu ăn càng tốt

Phải thả lỏng tinh thần bạn a .đừng căng thẳng quá sẽ không tốt .sau 14 ngày thử mới biết được .hoặc 10 ngày thử máu nếu độ beta lên cao thì chắc chắn là có thai.

M cũng làm ivf nè. Giờ đc 28w. Bạn cứ thoải mái nên. Đừng áp lực quá. Sau 14 ngày thì xn beta.

Thường là l1 sẽ thất bại nhưng l2 sẽ thành công. Mà mom đừng lo cứ thoải mái

Mình làm lần đầu thành công r bạn, bạn nên nằm yên nghĩ ngơi hạn chế đi lại

Cứ chờ đợi đến ngày thứ 14 mom nhé, giữ tinh thần thoải mái

Mình cũng tính làm thụ tinh nhưng có bầu rồi lên thôi

co cách nào giúp mình nhận bít đả co thai ko c..

4y ago

ok..tks c

15 ngay sẽ tes mau bit có hay ko mình thu tinh lan 3 moi co ne

7mo ago

mom cp ngày mấy ạ