Vợ em có bầu được 2 tháng em cần tìm môt số vitamin cho vợ không biết lấy loại nào chị nào biết chỉ

Chị nào giúp em với ạ

6 Các câu trả lời

Cái này bạn phải đưa v đi khám và nói bác sĩ kê cho uống nha. Ko dc tự mua uống, bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi, thậm chí thai lưu nhé. Vì thuốc bổ giờ bán tràn lan lắm, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát dc hết thành phần trong viên nén đó. Vẫn là cần bác sĩ kê toa dựa theo thể trạng và tiền sử bệnh lý của vợ bạn nhé

Cần thiết bổ sung sắt và canxi theo lượng của bác sĩ nhé! Mình có cung cấp sp canxi, dễ hấp thu, không táo bón, không đau nhức, sưng phù nề thai kì. Qt add zalo 0765073951

đưa vk đi khám và nói bác sĩ kê cho loại phù hợp với Vk và k bị tao bón ấy

mom đưa bé đi khám để bs kê thuốc nha

khám va uong theo chỉ định của bs ạ

theo bác sĩ kê nhe papa