Thai nhi em bé

Các chị ơi vợ em được 17 tuần mà em bé được 187g có nhỏ k các chị

7 Các câu trả lời

từ 25w trở lên mới quan trọng cân nặng em bé mom ơi. giờ mom cứ ăn uống đủ dinh dưỡng thì bé sẽ phát triển tốt thôi. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé.

cân nặng chuẩn tuần 17 là 140g, bé vượt 37g rồi nhé. Với cả bé còn nhỏ, ko cần phải quá quan trọng cân nặng nhé

bình thường nhé, thai nhi 17 tuần, chiều dài trung bình của bé tầm 13 cm,nặng trung bình 181-205g

ổn nha ba nhe

ko nhỏ nhé

ổn định

ko đâu pa