cách giảm nôn nghén là gì?

Chị nào có kinh nghiệm về các cách giảm nôn nghén cứu em với, em chết mất, nghén muốn điên lên rồi, bác sỹ có cho thuốc nghén Pruzena nhưng em uống vô thì bị ép tim, mệt ko tả nổi...ói đến xây xẩm mặt mày

6 Các câu trả lời

Mình thấy uống nước gừng ấm là cách giảm ốm nghén hiệu quả đó mom. Mom để sẵn vài củ gừng trong nhà, mình giã ra pha nước ấm vô, cho xíu đường rồi uống khi thấy nôn nao trong người nha.

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, ăn hoa quả và uống sữa tươi không đường vào nha mom mom uống nước gừng loãng hoặc ngậm gừng xem đỡ k

Mình nghe nói cách chữa ốm nghén là k nuốt nước bọt nhiều, mom chú ý nhổ nước bọt và súc miệng thường xuyên xem có đỡ k nha

3y ago

hihi, cảm ơn mom nha, mình mới sinh bé nè, trộm vía lên bàn rặn 1 cái ra lun, bé 4kg2

bác sĩ này k giống mìn r, cô bs mìn cho uống 1 phát là k còn nôn gì hết, vì nôn ảnh hưởng đến em bé lắm

3y ago

bs cho thuốc, kiểu riêng của bs đó á, k có tên thuốc hic m,nếu ở sgn m khám bs Hương Bùi Văn Ba q7 nha, chứ có tên thuốc t cho m r

chúc mom sức khỏe

m an gừng nha