Bj gì nếu đau lưng dưới gần mông ở phụ nữ?

Chị e mình có ai lâu lâu bị đau lưng dưới gần mông k? Coi chừng là mình bị lạc nội mạc tử cung nha cm. Này là bệnh khi các tế bào nội mạc tử cung (hay màng trong tử cung, là loại mô hình thành nên lớp niêm mạc tử cung) được tìm thấy bên ngoài tử cung. Ai mà bị bệnh này là sẽ bị đau bụng sml khi có kinh, tình trạng đau cũng gặp khi đi ngoài hoặc đi tiểu, khi qhe cũng đau và có khi đau chỗ vùng chậu nữa

8 Các câu trả lời

Hữu ích quá mom. Mà bị đau lưng dưới gần mông ở nữ giới còn là biểu hiện của các tình trạng cơ xương khớp khác nữa đó, như là căng cơ hoặc căng dây chằng. Làm việc hay vdong quá độ làm các thớ cơ bị căng giãn hơn mức bình thường và vượt quá mức giới hạn chịu đựng của cơ là đau chỗ gần mông, này cả nam cũng bị luôn chứ k riêng gì chị em

Hồi e bầu bsi cũng lưu ý cả tình trạng đau lưng dưới gần mông ở phụ nữ mang thai thì k nên chủ quan nghĩ là do tăng cân hay ebe gây ra mà phải theo dõi cơn đau ntn. Nếu kéo dài với cường độ tăng lên lại còn kèm theo dấu hiệu chảy máu âm đạo, tiểu buốt, sốt cao, chóng mặt thì phải vào viện ngay đấy cm ạ

huhu e cũng tới ngày là đau sml luôn 😢😢k biết có bị vậy k nữa

thi thoảng e cũng đau k biết có sao k

cảm ơn m đã share ạ..

Rất hữu ích ạ

hữu ích ❤

Hữu ích