Thai giáo ?

Chị e nào đã và đang thai giáo cho con cho e hỏi với ạ. E không biết biện pháp đó có thực sự hiệu quả cho tất cả không các chị? Liệu học online vậy có quá mơ hồ đối với mẹ bầu không các chị? Giúp e với ạ!

13 Các câu trả lời

Mua sách thai giáo là đc r. Khỏi cần học mom ơi. Chả có gì khác so với sách cả. Mình mua cả bộ sách lẫn khoá học online của Edumal mà thấy nó sêm sêm nhau à. Thậm chí còn ít kiến thức hơn là trong sách nữa

Mình k học, chỉ nói chuyện với con, cho con nghe nhạc, vui vẻ... M cho mình xin 1 like nha, cám ơn M https://community.theasianparent.com/booth/990164?d=android&ct=b&share=true

Mk k học mấy chuong trình đó. Chủ yếu mk chỉ nói chuyện và cho be nge nhac vào khung h cố định thôi. H bé nhà mk dc 2tháng 20 ngày. Bé phát triển rất tốt mom

Mh không học💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Cơ bản là m cứ nói chuyện vs con, cho con nghe nhạc và đọc truyện cho con vào các khung giờ cố định trong ngày thôi

Các khoá học online rất mơ hồ, k rõ ràng, tóm lại toàn là PR, mình thấy bổ ích nhất vẫn là mua sách về đọc

thai giáo cx bt mà. mk chỉ cần cho con nghe nhạc, nc vs con, đọc truyện ...

Em cũng quan tâm. Thấy trên mạng đăng nhiều quá không biết ra sao

5y ago

Đừng nên mua bạn ạ, mình mua rồi xong thấy quá phí tiền

mình chủ yếu nói chuyện với con và cho con nghe nhạc thôi

tt