Khóa học thai giáo

Có mẹ nào đã đk khóa học thai giáo của bibabo chưa ạ ? Không biết có hiệu quả không , e đang tìm hiểu định mua về để học . Mẹ nào đang học cho em xin ít ý kiến nhé

11 Các câu trả lời

mom tự học thai giáo rồi áp dụng cho bé đc nè, chủ yếu mom khai thác được 5 giác quan của bé, nói chuyện với bé mỗi ngày, làm gì cũng kể cho bé nghe để bé cảm nhận và kết nối với mom, bé sẽ ngủ nhiều lắm, nên những lúc bé hoạt động mom có thể nói chuyện nhiều hơn với bé, đọc sách cho bé nghe, hoặc cho bé nghe nhạc nha

mình nghĩ m có thể tự tìm hiểu và thai giáo

có nge qua nhưng ko mua gói đó m ạ 😂

mik có nghe thấy ng ta hc mà mik k hc

m đk là hk đc nhé mk k thích lắm

mình nghe QC nhiều nhưng ko dùng

mình có nghe nhưng k dùng nè

tự học thôi m

mình không

ko m