Vươn xa cùng Twinkl Hành trình giáo dục cho con💪

Có các con là niềm hạnh phúc nhất đối với mẹ nhưng nuôi dạy các con cũng là một phần nghĩa vụ của mẹ. Khi mang bầu anh cả mẹ cũng rất lo lắng không biết mình sẽ nuôi các con như thế nào,dạy các con ra sao, Dùng phương pháp nào để dạy con. Đi làm thì có chị đồng nghiệp cùng công ty con chị ý 4 tuổi mà biết ghép chữ đánh vần. Mẹ mới hỏi ôi sao con chị giỏi vậy, thì chị có bảo chị dạy nó từ khi còn trong bụng mẹ. Rồi mẹ cũng bắt đầu về tìm hiểu các phương pháp dạy và học, cũng làm tàu ngầm trong các group chia sẻ kinh nghiệm dạy con học, những group mẹ tự làm giáo cụ cho con. Bắt đầu mẹ cho con nghe thai giáo từ tháng thứ 4, cùng con nói chuyện mỗi ngày, cùng con nghe nhcj thai giáo. Khi con sinh ra hằng ngày cùng con tập những bài tập nhẹ nhành giúp cơ phát triển, sang tháng thứ 3 bắt đầu cho con học theo phương pháp tráo thẻ, lớn thêm chút thì mẹ cho con vừa vận động chơi kết hợp với học qua các trò chơi, học liệu bóc dán. Thấy con khá hợp tác mẹ cũng rất vui. Hiện tại con 26m tuổi mẹ thấy chắc có lẽ mẹ đã đi đúng hướng. Mẹ cũng không cần con phải thật giỏi giang chỉ mong con không thua kém bạn bè để không bị đẩy lùi phía sau. Mẹ dạy các con sớm cũng chỉ mong sau này các con có một công việc ổn định và với thu nhập xứng đáng, có cuộc sống nhàn nhã và đầy đủ sẽ không phải vất vả như bố mẹ bây giờ. Mẹ sẽ không bắt ép con phải học khi mà con không thích nhưng mẹ sẽ đồng hành cùng con và em trong suốt hành trình này. Các em của mẹ cố lên nhé💪💪💪 #vuonxatwinkl

Vươn xa cùng Twinkl
Hành trình giáo dục cho con💪
20 Các câu trả lời

2 bé cưng quá, bé lớn giỏi quá, biết chỉ cho em nữa. Mình sinh bé 2 lúc bé đầu 19m nên vẫn còn ham chơi chưa biết gì 😂

2y ago

Dạ e cảm ơn ạ. E sinh bé thứ 2 bé đầu cũng được 23m. Lỡ kế hoạch nên đê hơi mau😁

Sao mình đăng mà không chọn chủ đề được ấy ạ

2y ago

Mình đăng phần ảnh không được luôn ạ. Mom đăng được chưa

ủa mình tưởng đăng bên hình ảnh chứ

2y ago

À. Mình ko đăng được ảnh ý ạ

bé mình mới 3 tháng tuổi,hi.

2y ago

được rồi mom ơi

mom đăng vào mục hình ảnh á mom

2y ago

mom vào mục hình ảnh rồi đăng hình, trlước khi đăng thì chuyển sang ngôn Ngữ Tiếng Anh để có khung hình nha

m đang sai rùi

2y ago

Em đăng bên hình ảnh ko được ạ. Ko biết lý do tại sao ạ

like ạ

Cưng quá ❤

2y ago

Dạ cảm ơn m ạ🥰

Tuyệt quá

2y ago

Dạ cảm ơn m ạ

like