hỏi khoá học thai giáo online

Có mẹ nào đã từng học khoa học thai giáo online rồi, cho em xin chút giới thiệu lớp học hay với ạ. Em đang tìm hiểu edumall mà không biết tham gia có oke không ạ.

14 Các câu trả lời

k cần mua gói học online đâu..... bạn chỉ cần tự lm ở nhà 1 vài điều là tốt...... như cho bé nghe nhạc, kể chuyện cho bé nghe, nc với bé và giao tiếp với bé thông qua bàn tay mẹ

Mình ko dùng Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ko nhất thiết m ơi. Vì thai giáo cho bé chỉ cần 1 ít kiến thức là ok rồi. Phí tiền đó m, để tiền đó bổ sug dih dưỡg cho khỏe mẹ khỏe con

Phí tiền m ơi Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Trên tap này cũng rất hữu ích. Chúc hai mẹ con sức khoẻ.

Đừng mua bạn ạ, mình cảm thấy rất phí tiền

5y ago

Cảm ơn mom

đừng mua m ơi

1y trc

Qt ạ

ko m