lúc 4 tuần mình đi siêu âm ngày dự sinh 21/6.,tính theo ngày siêu âm đó mình tính mới dc 9 tuần Sao siêu âm bác sĩ bảo 11tuan 1 ngày là Sao nhỉ

Chỉ số : đường kính lưỡng đỉnh=16mm Chiều dài đầu mông =42mm Nhịp tim 165 lần /phút. Chưa biết giới tính

11 Các câu trả lời

Cái đó dựa vào sự phát triển của thai mom ơi, con phát triển vượt thì lên và ngược lại nhé, như mom thì thai khỏe, phát triển tốt đấy

Con càng lớn thì chênh lệch càng nhiều vì thế mà siêu âm 12w là chuẩn nhất

thai khoẻ nên to hơn tuần tuổi.. với siêu âm cũng có chênh lệch..

có thể là chênh lệch siêu âm thôi

Nhiều khi siêu âm chênh lệch đo

sieu am tuan 12la chich xac nhat nha

Em củng thắc mắc vậy ạ

1y trc rồi

1y trước

😕