Tham khảo các Mom

chỉ em xem đang cho con bé bú có nên đi tiêm ngừa covid ? Hoang mang quá ạ người kêu k nên đi vì dễ mất sữa chích về mấy hôm sau mới cho bú, còn người thì kêu đi chích đi.... k biết có mom nào chích chưa và có kết quả ntn ạ?

18 Các câu trả lời

dạ vâng e cám ơn các mom nhiều, e quyết định k đi tiêm ạ, e sợ có gì ảnh hưởng con tội nghiệp lắm, ráng giữ bản thân k ra ngoài đợi cho con lớn xíu rồi tiêm sau ạ ❤

Mom ơi tiêm về chất lượng sữa bị giảm hoặc mất sữa đôi khi sẽ sốt mệt cho bé bú ko tốt mom nên cân nhắc kỹ lưỡng

mh thấy cũng tuỳ, bữa trên app có bài viết thì k sao nhưng các mom phản hồi thì k ok

Mình cũng hoang mang style. Bác thì bảo chích bác thì bảo ko chích

nếu như xác định cai sữa cho bé luôn thì hãy đi tiêm m ơi

mẹ đang mang thai và cho con bú ko đc tiêm ngừa covid mom nhé

ko mom ạ nhìu mẹ tiêm xong về giảm sữa or mất sữa í

có loại vacxin dành cho mẹ nuôi con bú đấy m

em đang mang thai k có tiêm á..

kug đang hóng mây dụ này .