Chích ngừa covid19 - mẹ đang cho con bú

Các mom ơi ! Ai đanq cho con bú bằnq sữa mẹ cho mình hỏi là nếu như thì nên tiêm loại vacin nào ạ....Pfizer , Moderna, astra... vậy các mom ..ai chích r cho mình ý kiến và sau chích có bị gì k. Tks nhìu ạ

2 Các câu trả lời

Mình chích vero cell, về ko sao chie hơi đau tay. Đương nhiên pfizer và moderrna là 2 loại có tỉ lệ kháng cao hơn nhưng tuỳ lúc mom đi tiêm có loại đó ko nữa nhé

thuốc nào cũng có tác dụng phụ m nhé ,theo mình thì m nên đi bs để được tìm hiểu và tư vấn thật kỹ trước khi quyết định