Chích ngừa covid 19

Các mom có ai tiêm ngừa covid khi đang cho con bú không ạ? Nếu có sốt thì giảm sốt bằng cách nào? Cho con bú bình thường phải không ạ#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

Mình tiêm rồi vẫn cho con bú bth. Sốt vẫn cho con bú luôn mom ạ, đi tiêm mom hỏi bsi vụ uống thuốc hạ sốt nha, bsi tư vấn cho

3y ago

❤️

có người mất sữa đấy, m nên vắt ra trữ sẵn 1 ít, trước khi tiêm hỏi bs xem m ạ

mjnh tiem rui. sốt thi uông panadol k s đâu. vẫn cho con bú bt.

hóng ké m, mình chưa tiêm

Mình chưa tiêm

mình chưa tiêm

mình Chua tiêm