Chẳng là bé em được 9th rồi mà giờ mới tập cho bú bình.

Chẳng là bé em được 9th rồi mà giờ mới tập cho bú bình. Có mom nào có kinh nghiệm trong việc này ko chỉ em với ạ. Chứ mỗi lần bú có 120ml thôi mà mất nữa tiếng, có khi hơn luôn. Mới đầu thì chịu bú nhưng còn 1 nửa thì toàn nhai thôi.☹️☹️☹️

8 Các câu trả lời

tập dần dần thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

nếu con ko uống hết thì lần sau cho uống ít lại m, con nhà mh hơn 10th mà chỉ thích bú mẹ, ko ép bú bình được, ép là hắn phụt sữa đầy mặt mẹ luôn

Tập đần cho con con quen thì sẽ bú nhanh hoen, mà m đổi núm ti phù hợp vs độ tuổi của con

cứ dần dần thui m. lần sau m pha ít hơn đi

hoàng kim là 6-8 tuần để tập

tập dần cho con thôi m

☹️☹️☹️☹️

tập dần thôi mom