Tập bú bình

Chào các mom! Con em được 4m20d, dạo trước cho bé bú bình thì bé vẫn bú bth, gần đây lại ko chịu bú nữa, mỗi lần bú chỉ bú 1 chút rồi nhai núm vú, em rất lo. Lướt fb thì thấy quảng cáo bình tập bú BeBu này mà ko biết có hiệu quả ko? Mom nào đã sử dụng rồi cho em lời khuyên với ạ!!

Tập bú bình
6 Các câu trả lời

mh chưa sài loại này.. nếu bé bú bình nhỏ giờ thì theo nhu cầu bé đói bé bú lại ak mom

mình sài rồi nhưng do bé mình k chịu bú bình nên bình nào cũng k chịu luôn

mom lam theo lịch nay nak. cho bé bú k bú la pai dẹp bjnh nha. để đói no bú ak

quang cáo láo đấy mom ơi k như ng ta noi đâu.

mh thấy em mh dùng, thấy ổn m

mình k dùng