Sau sinh

Chắc là nói ra nhiều người sẽ trách mình, nhưng mà... Không phải mình không thương con, nhưng thực sự khi người nhà mình ép mình ăn thật nhiều thật nhiều, đều nói là "ăn đi cho có sữa để em bé bú", chứ chưa lần nào nói "ăn đi để có sức khỏe chăm con", hoặc "ăn đi để mau lành vết thương"... Mình vốn ít sữa, ti bị tụt, sữa lại chảy chậm, mỗi lần nhìn chân giò hầm là lại muốn khóc. Nhìn nồi tiêu kho mắm mặn chát cũng chẳng buồn ăn. Đầu tóc, mình mẩy thì ngứa ngáy hôi hám vì đã gần 1 tháng không được tắm gội... Hỏi vậy làm sao nuốt cho vô... Thương con, mà cũng thương chính bản thân mình...

5 Các câu trả lời

Kiêng vậy là ko khoa học rồi m. Rời giường đc thì phải tắm gội sạch sẽ, giữ phòng thoáng mát để mẹ thoải mái, con thoải mái thì mới khỏe đc. Thời nay cũng không phải chăm chăm ăn chân giò hầm mới nhiều sữa đâu m. Thịt thì có thể ăn thịt luộc, thịt xào, thịt băm tùy ý, rau cũng phải ăn đa dạng. Hoa quả chỉ kiêng đồ chua quá thôi. Kiêng cữ ko khoa học ko những ko có sữa mà còn sinh bệnh hoặc sinh tâm lý cáu gắt thêm thôi m ạ

Cuộc sống của mình phải do mình làm chủ m nè. Đến tắm gội mà m cũg ko tự quyết đc thì làm sao m bảo vệ con mình đc. Đó là nhữg pp của ngày xưa. Bây giờ khác rồi. Ai nói gì kệ m à . Ăn như m thì làm sao có chất và có sữa cho con. M nên nói ck và tìm hướg giải q . Cứ như vậy cả m và con ko khỏe đâu

Mẹ ruột mình chăm, chồng đi làm xa ko có ở nhà. Mình đã quá chán 1 vài kinh nghiệm dân gian ko khoa học này rồi, nhưng ko dám cãi. Chẳng lẽ giờ buông xuôi muốn sao thì muốn, thực sự buồn chán...

Nếu 1th thì mom tắm rửa sạch sẽ đc rồi, mom tắm thật nhanh với nước ấm, uống nhiều nước, ăn đa dạng rau thì mới có sữa. Mom stress cũng dẫn đến mất sữa nha mom.

M kiên z hk dc r m mình xuất viện về nhà đã tắm r ,vs lại m ăn đầy đủ chất, uống nhiều nước vào mới có sữa cứ kho quài chẳng có tí sữa nào đâu m