Em stress quá các mom ơi

Con em mới 5 tháng bà nội đút cà phê cho uống đút cháo lòng của ng lớn cho ăn. Em có góp ý bà nó ăn chưa dc bà lại nói ăn có chút xíu nhằm gì. Mà tô cháo lòng ngt nêm gia vị nó mặn chát chúa em nhìn con em ăn ngon lành mà muốn khóc luôn. Bà dc thế lại nói đó nó thèm vậy mà k cho nó ăn gì hết sao nó lớn. Chẳng những thế bà còn đút nho nguyên quả cho nó ăn, chút xíu nữa trái nho lọt vào cổ họng thằng nhỏ vậy mà bà còn cười như thương cháu lắm. Thương cháu như vậy em thật sự không cần. Mấy ngày nay stress vì vụ này mà em muốn mất sữa luôn. Em lại có những suy nghĩ tiêu cực em sợ mình bị trầm cảm mất.

12 Các câu trả lời

nếu thấy bà vậy thì m bế con đi chứ,sao lại đứng nhìn bà cho con ăn như vậy.con còn quá nhỏ như vậy có biết gì đâu mà cái j cho vào miệng nó chả ăn,làm như vậy chỉ hại con mình,m thương con thì thấy bà đút cho cháu m phải dứt khoát , chất kích thích có trong cafe lâu dài sẽ làm cho bé căng thẳng thần kinh dẫn đến việc bé k ngủ được, như vậy bé sẽ cáu kỉnh và quấy khóc nhiều,còn cháo lòng người lớn ăn cũng vậy bé chưa ăn được đâu mặn quá sẽ hại thận và dạ dày của con,m hãy nói với bà ,cho bà hiểu

4y ago

con mình bị sao khổ con khổ mình,m vào YouTube tìm những cái chương trình nuôi con nhất là những cái liên quan đến việc cho trẻ ăn dặm như thế nào tốt cho bé, những gì k nên cho trẻ ăn, ngày nào cũng mở, nhất là lúc có cả nhà, mở to vào cho cả nhà cùng nghe

vì là mẹ ck nên rất khó cho m. theo mình m nên đi về bà ngoại để 2 mẹ con bình an khỏe mạnh. chuyện này sẽ còn kéo dài mãi. M nên ra riêng . Chỉ có ng mẹ mới hiểu và chăm sóc con 1 cách chu đáo nhất. Con của m do m mang nặng đẻ đau sinh ra m phải bảo vệ đừg vì sự mệt mỏi cố chấp của ng lớn mà bé con phải gánh chịu . Mong m mạnh mẽ để có cách bảo vệ con yêu

Nếu mẹ ck m đã quá đáng nv thì m tìm những video cho bà xem những tác hại của việc cho trẻ ăn muối sớm. Nếu bà k nghe thì nói thẳng k cần bà chăm sóc đi thuê người #. Nếu m k dứt khoát thì sẽ có nhiều lần nt nữa mà người khổ là còn m sau đó là mình. Cãi nhau 1 lần rồi dứt điểm còn hơn khổ mãi sau này

thương mom quá, vừa rồi mình có thấy có bài báo nói con ăn mặn sớm quá ko tốt, mom tìm bài đó đưa cho cả nhà coi, cố lên nha mom, con mình mình chăm thôi mom

Bé mới 5th mà ăn mặn với ăn lung tung dễ bị viêm đường ruột lắm đó mom, mom nên khuyên bà cho bé ăn dặm bằng bột ăn dặm cho trẻ 5 th trở đi á

hời ơi. thiệt khổ với cái kiểu bà nv. tưởng thương hóa ra hại cháu. mom đừng bỏ mặc con tội nghiệp, con mình mình phải đấu tranh tới cùng nhé.

Thương m quá,khi mình sinh bé mình ở ngoại nên k gặp cảnh này

t cũng sợ cảnh mẹ ck chăm cháu quá

như thế k ổn đâu mom.

❤thả tim thứ 58