33w

Chắc k có mon nào như e cả đi khám 33w bé nặng 2.2kg mà về k dám nói với mẹ ck. Sợ bị cấm ăn rồi này nọ. Vì suốt ngày bà bảo to không đẻ đc bầu nhỏ nhỏ đẻ ra nuôi từ từ nó lớn. Nhiều lúc buồn gì đâu cac m ạ. E ăn uống bt trả ăn uống tẩm bổ gì cả z mà trộm vía bé to quá ah.

16 Các câu trả lời

Trời. Quan trọng e bé đủ chất mom có sức khoẻ mới sinh được chứ. Mình tuần 30 là em bé đã 3kg rồi. Vẫn về ăn uống bình thường. Kiềm chế lại đồ ngọt vs tinh bột 1 tí. Em bé mình sanh thường. 3.650kg đây