33w

Chắc k có mon nào như e cả đi khám 33w bé nặng 2.2kg mà về k dám nói với mẹ ck. Sợ bị cấm ăn rồi này nọ. Vì suốt ngày bà bảo to không đẻ đc bầu nhỏ nhỏ đẻ ra nuôi từ từ nó lớn. Nhiều lúc buồn gì đâu cac m ạ. E ăn uống bt trả ăn uống tẩm bổ gì cả z mà trộm vía bé to quá ah.

16 Các câu trả lời

Trời. Quan trọng e bé đủ chất mom có sức khoẻ mới sinh được chứ. Mình tuần 30 là em bé đã 3kg rồi. Vẫn về ăn uống bình thường. Kiềm chế lại đồ ngọt vs tinh bột 1 tí. Em bé mình sanh thường. 3.650kg đây

Mình 33w, bé nặng 2,5kg, bs kêu to nhưng mẹ ck vẫn nói k hơi đâu tin bs, cứ bắt ăn nọ kia, mà ăn mệt lắm, mỗi bữa 1 bát cơm r còn rau thịt, hoa quả, ăn vặt mà lúc nào bà cũng kêu ăn ít như mèo. Nghĩ cũng chán

nhỏ cũng nói mà to cũng nói ,k bt làm sao cho vừa lòng mom vào đây like ảnh bé giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true

E mình mới sanh đây , bé có 2kg5 vẫn phải đẻ mổ do xương chậu hẹp với tc không nở nên vẫn phải đẻ mổ , còn bạn mình con 3kg9 vẫn sanh thường .

Nói thật là cân nặng đạt chuẩn theo bsi bảo là ổn. Sinh ra tầm hơn 3kg là tốt. Giờ có sinh mổ mà

Mẹ ck bạn hay thật. Ngta mong con to kndc, sao lại cấm bạn ăn. Khổ thân bạn quá

Sợ con dâu ăn hết của hay s v trời.ngta mong ăn đc.cháu khỏe.đủ chất cho bé.

Dẫn chứng khéo chút các trường hợp sinh thường trên 4kg cho mẹ ck thấy

Hồi 33w bé 2kg2 bị chê nhỏ nè mom. Chị ck mình nói đáng lẽ phải 3kg

Mk thấy bt mà, mk 34w 2ky4 đây...k sao đâu mom nha