Nhau bám thấp

Chưa hết nỗi lo nọ đến nỗi lo kia, khổ quá. 13 tuần em làm double test nguy cơ down cao. Làm nipt kq bt nên yên tâm. Hôm qua 15t đi siêu âm bs lại nói nhau bám thấp đoạn dưới tử cung trong khi các lần siêu âm trc ko sao. Nhau bám thấp có nguy hiểm ko ạ? Em ko ra máu, lâu lâu đau bụng, đau lưng do đứng lê ngồi xuống nhiều thôi

6 Các câu trả lời

Bám thấp cũng phải theo dõi kĩ đó mom. Bữa trước mình lúc đầu nhau mặt trước nhóm 2, sau tới tuần 24 thì nhau bám thấp nhóm 3, nhau bám mép ctc nên hay bị ra máu. Mom nghỉ ngơi tránh vận động và đi lại nhiều nha, gắng dưỡng mom ạ

m nên nằm nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động mạnh, k ngồi xổm. có dấu hiệu bất thường là đi khám ngay nè m

mom nên nghỉ ngơi, hạn chế đi lại,vận động nha mom, tốt nhất là nằm nghỉ và kê cao chân lên

nhau bám thấp thường gây đau bụng m, m ko ngồi xổm, ko làm việc nặng nhé

Oh cái này mình m nên hỏi trực tiếp bác sĩ sẽ hay và yên tâm hơn m ah

3y ago

Vậy là OK rồi m cứ an rồi nghĩ ngơi mọi chuyện có anh nhà ko he

mấy này nên hỏi bs sẽ rõ hơn m nè