Mấy mom có biết những thay đổi cơ thể khi mang thai k

Chưa bầu k biết gì về mấy vụ bệnh phụ khoa, mà có bầu cái thay đổi dễ sợ hic. k ngờ mang thai thay đổi nội tiết lại viêm nặng như thế này, e đang 22w, từ ngày cấn bầu là ra dịch ngứa, đợi qua 3th là bắt đầu đặt thuốc liên tục tới giờ. Cứ hết thuốc là tái lại, e làm đủ cách đi bs, rửa lá chè lá bàng lá trầu, xông, ngâm gì cũng k hết. E thấy trong âd của e có rất nhiều dịch bã đậu, e đi bs làm vệ sinh bs nói dịch như bã đậu nhiều lắm mà k biết làm sao cho nó ra sạch, bs rửa Ở trong vẫn k hết. Có mẹ nào biết cách nào làm sạch ở trong chỉ e với e đội ơn, ngứa ngáy khó chịu quá các mẹ ơi. E định bơm nước thụt rửa k biết có được k ạ, trc khi mang thai thì e hay bơm nước muối nabifar loãng hoặc nước lá bàng thấy rất sạch, k biết giờ bầu có làm thế được k?

3 Các câu trả lời

Mom ở đâu? Nếu ở Hn m mách địa chỉ đến pkam phụ khoa này dùng thuốc rửa với thuốc đặt xem có ổn hơn k. Trc m cũng bị giống mom, đến Bsi họ làm cho hàng ngày liên tục trong 2 tuần, hợp thuốc nên đỡ hẳn. Còn đúng là sự thay đổi hormone trong tgian tky sẽ làm mất cân bằng nội tiết tố dẫn đến những thay đổi của cơ thể khi mang thai. giờ Quần lót mom nên giặt sạch, luộc kĩ, phơi sấy khô xong dùng bàn là thêm 1 lần nữa. Tốt nhất kiêng qh vc. Ngày ăn 2 hũ sữa chua k đường, hạn chế tpham dầu mỡ, nhiều đường, chọn dung dịch vsinh có độ pH từ 4-4,5

Cái này dễ bị tái lại lắm, m có sinh hoạt vc ko, nếu vẫn sinh hoạt vc thì phải chữa đồng thời cho cả ck nữa. Còn việc thụt rửa phải theo chỉ dẫn bs chứ cứ tự ý làm có khi bị nặng hơn. những thay đổi của phụ nữ khi mang thai có rất nhiều, như mình hồi chua bầu k có nổi dị ứng mề đay, ăn đồ cũng k hề dị ứng, mà bầu nó nổi đã đời khiếp đảm :(

mình chỉ ra nhiều hơn bt 1 chút chứ k bị nặng như m. m hỏi ý kiến bs xem