viêm nhiễm

Có mẹ nào giống e ko ạ. Lúc trước bầu thi thoảng bị ngứa. Bây giờ càng ngày càng ngứa ko chịu dc, thi thoảng nó lên cơn thì gãi xước cả da luôn ạ, ko chịu dc. E có dùng dđvs, rửa nước lá trầu, nước muối, … nhưng ko đỡ, ngày e vệ sịnh rửa ráy liên tục xong 1 lúc lại ngứa. Có ai từng bị thế ko giúp e với ạ

4 Các câu trả lời

Mom phải đi khám. Nhỡ đâu nhiễm nấm thì còn điều trị chứ k phải rửa là đỡ đâu mom

1y ago

Hôm qua mình đi khám rồi, bị nấm b ạ, đang đặt thuốc

mom đi khám bs cho thuốc đặt nhé, trước bị mh dùng Polygynat thấy đỡ nè mom

1y ago

Cám ơn m mình đi khám đặt thuốc cũng đỡ rùi

chắc mom bị viêm r ,mom đi khám r dùng thuốc đặt sẽ đỡ hơn đấy

đi khám phụ khoa m nha

1y ago

Cám ơn m. Mình khám lấy thuốc đặt r