mẹ bầu

Có mom nào đang mang bầu mà bị ngứa ngáy cô bé k ạ. Ai bị mà pk cách trị hết chỉ giúp e vs. Đi khám bs chỉ cho bình dung dịch về thôi dưng vẫn k hết ngứa ạ.

17 Các câu trả lời

Mình cũng từng bị. Mom thử rửa bằng nước ấm nha. Mình thử thì sau một tuần là hết. Bé nhà mình đang tham gia kỳ thi ảnh, mom vào like yêu thương dùm nha. Cảm ơn mom nhiều. Chúc mom khỏe🥰https://community.theasianparent.com/booth/992653?d=android&ct=b&share=true

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mình bầu tuần 32 bị nấm ngứa và chảy dịch hôi, mình đi khám bs cho thuốc đặt, thuốc bôi và dd vệ sinh, giờ mình hết ngứa , thấy thoải mái hơn. Mom đến chỗ khác khám xem sao nhé

m dùng trà xanh xem sao Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng chai ddvs đông y bên zalo c này nè mom 0989688394 . Sạch viêm hết ngứa đó ạ . Mình dùng rửa hằng ngay từ lúc bầu đến giờ lo còn bị viêm ngứa hay khí hư gì nữa nè

qtam Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

E bị ngứa rồi ra dịch nữa, xét nghiệm ms biêt bị nhiễm trùng, bác sĩ bán thuốc nhét với dung dịch rửa h đỡ hơn nhìu

đun lá trầu ko r cho thêm vài hạt muối vào ,ngày rửa 2,3 lần là hết nha

rửa nc muối loãng hoặc lá trầu nhé