ĐIỂM NHỎ - ĐỔI QUÀ TO

Chơi xổ số trên App, có cơ hội nhận ngay 01 máy làm bánh 3 trong 1 xịn sò! ? Cơ hội đặc biệt cho bố mẹ nào chưa đủ điểm đổi quà qua ứng dụng theAsianparent ! Từ HÔM NAY đến 10h ngày 27/03, mẹ MUA VÉ SỐ trong mục PHẦN THƯỞNG chỉ với 50 điểm/vé. Mỗi vé sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 máy làm bánh, giúp mẹ làm các món bánh dễ thương cho bé yêu và chồng! Mẹ càng mua nhiều vé số, cơ hội trúng càng cao nha! Giải thưởng sẽ được công bố dựa trên video live stream quay ngẫu nhiên vào 11h trưa, thứ 6 (27/03) trên fanpage theAsianparent. Các mẹ tích cực tích thêm điểm để đổi thêm nhiều vé số, tăng cơ hội trúng quà cho gia đình mình nào! Sau khi mẹ đổi vé số thành công, hãy quay lại post này, comment vé các mẹ đổi được, để theAsianparent tiện đối chiếu với kết quả quay xổ số nhé!

ĐIỂM NHỎ - ĐỔI QUÀ TO
161 Các câu trả lời

Chúc mừng mẹ Trinh Nguyễn đã comment trong bài đăng này với vé số 295. Video quay giải ở đây: https://www.facebook.com/watch/?v=984652805269457 Mẹ Trinh Nguyễn liên hệ Fanpage theAsianparent nhanh chóng, để đội ngũ AD gửi quà nhanh chóng cho mom nhé!

Các mẹ ơi, do người trúng thưởng vẫn chưa liên hệ theAsianparent để cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, nên đội ngũ theAsianparent sẽ thực hiện quay số lại lần nữa nha.

Mình đã đổi và thấy thế này nhưng sao k thấy số đâu cả nhà nhỉ

Mọi người ơi chỉ cách e vào đổi với ạ.e k biết vào đổi như nào í

Đã đổi điểm thành công chờ may mắn

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Là 45 thì phải m xem video thấy thế

Lần đầu chơi game, hy vọng may mắn ạ

Kết quả là bao nhiêu đó ạ m

Vào chỗ nào để chơi sổ số được

Mình đã đổi và đang chờ mấy mắn