Câu đố tư duy ngày 07

Chùm cuối cực khó để có thể lên đỉnh vinh quang với 2000 điểm cho thử thách trả lời đúng 07 câu trong 07 ngày! Đây chính là câu đố cuối cùng! Khi một pháp sư không thể nghĩ ra câu thần chú, thì gọi là thần gì? Trả lời đúng, bạn sẽ nhận được 50 điểm và 2000 điểm (nếu đã tham gia trả lời đúng 06 câu hỏi trước đó) Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/08/2021

Câu đố tư duy ngày 07
1424 Các câu trả lời

pháp sư chứ có phải thần linh đâu. nên ko gọi là thần gì hết

pháp sư chứ không phải thần linh nên không phải thần gì hết

thần kinh( vì chỉ là pháp sư chứ ko phải là thần thánh)😂

thần bí hoặc không phải thần gì hết vì chỉ là pháp sư

k phải là thần gì ht vì pháp sư đâu thể gọi là thần

Không gọi là thần gì cả vì đó chỉ là một pháp sư

pháp sư, chứ k phải thần, nên k gọi là thần gì cả