Chích Kim Ngừa Cho Bé

Chích Kim Ngừa về e bé bị sốt có cho bé uog thuốc j hông ạ... Và làm sao cho bé hạ sốt Mình mới có đứa đầu nên cug hông rành... Nhờ mom chỉ giúp

19 Các câu trả lời

Theo dõi con. Cho bé bú nhiều và lau mát . Bỏ bỉm cho con. Quần áo mặc thoải mái. Nếu lau mát mà con hạ sốt thì okie yên tâm rồi. Còn sốt cao quá thì hỏi bsi liều lượng thuốc hạ cho con uống mom nha.

Cái này thì các bác sĩ khi tiêm cho con phải dặn chứ nhỉ. Thường thì uôngd thuốc hạ sốt khi sốt cao trên 38.5 độ. Còn k thì chườm khăn cho con mẹ nhé

Nếu sốt 37,5-38 độ thì mom mặc đồ thoáng và lau nách, bẹn cho con bằng nước ấm. Nếu sốt cao hơn thì uống hạ sốt m ạ

Sốt trên 38* mới cần uống thuốc hạ sốt nha mom. Còn bé đi chích ngừa về cũng hay bị hâm hấp lắm, ko sao đâu mom

Theo dõi nhiệt độ cho bé,lau nước ấm vào nách bẹn, nếu nhiệt độ k giảm mới cho bé uống hạ sốt m nhé

Thường thì trẻ chỉ được uống hapacol 80 thôi hoặc mua thuốc nhét hậu môn cho bé

Neu be sot cao qua moi cho uog thuoc ha sot con nhe thi cho be bu nhiu hon chuong khan am cho be

Lau mát cho bé,nếu sốt cao cho uống hạ sốt đi mom

Chườm khăn ấm vào các bẹn nhanh hạ sốt mom ak

Thuốc hạ sốt kèm lau mát liên tục cho bé m ạh