bé nhà mình 7 tháng ko biết cầm nắm đồ vật gì liệu bé có bị bệnh gì ko ạ

Cháu đc 7 tháng nhưng mọi cái rất chậm chạp , tay chẳng biết lấy hay cầm nắm cái gì, có khi gọi cũng ko quay mắt nhìn , bé như vậy là bị sao ko ạ

11 Các câu trả lời

M ơi. Đưa con đi bs gấp ạ. Có thể vào bv phụ sản mekong để bs can thiệp sớm sẽ giúp bé chứ càng lâu càng khó

Nên cho bé đi khám thử để có gì can thiệp sớm m à. Vào nhi đồng ấy

M ơi cho bé đi kt nhé. Mình thấy có gói khám tổng quát cho e bé đo

Bạn cho đi khám ạ. Gọi con tầm 2-3 tháng nó biết nhìn theo rồi

B nên cho bé đi khám , để bs can thiệp kịp cho con

Nếu m lo lắng m đi nhi đồng thử xem m

M thử cho bé đi khám xem ạ

Đi khám xem sao nhe mom

Mom cho bé đi khám xem

Đi kham thử đi m