Các mom cho e hỏi , 3 tháng đầu thì lên uống sữa và bổ sung vitamin gì ạ ? Dạo gần đây e cũng hay

Chán ăn ,mùi gì cũng bị khó chịu ạ ?

7 Các câu trả lời

nếu được m uống sữa bầu nè 3 tháng đầu còn mấy tháng sau uống sữa tươi k đường vào mẹ k vào con,ăn sữa chua cũng tốt lắm m m nên bổ sung sắt và canxi bây giờ luôn nhé

chán ăn là do nghén đấy m, ăn sữa chua, quả sung, nước gừng thường xuyên sẽ giảm nghén. Sữa bầu hay sữa tươi ko đg đều uống đc m ạ

mình cả thai kỳ uống sữa tươi k đường nè, còn bổ sung vitamin, sắt, canxi m đi khám hỏi để bs kê đơn cho nè

Mom uống STKĐ sẽ vào con ko vào Mẹ nè. Còn Vitamin thì Mom nên đi khám để bác sĩ kê đơn nha

uông sữa tươi k đường nè mom , còn uống thuốc thì đi khám thai bác sĩ kê đơn

sữa tươi k đường đi m.. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng cho đỡ nghén..

m thử uống sữa tươi k đg m có thể tham khảo bác sĩ bổ sung thêm sắt nhé