Bé e gần 5 tháng dạo này biếng ăn bú ít lại thì có nên bổ sung kẽm k các mom

Bổ sung kẽm

9 Các câu trả lời

chắc bé biếng sinh lý thôi. bé mình cũng vậy mà sau 1 2 tuần lại ăn bt. m muốn bổ sung phải hỏi ý kiến bs chứ đừng bổ sung bừa

muốn bổ sung j thì hỏi bác sĩ đã m. m rơ lưỡi cho bé, bé biếng ăn sinh lý thôi m

có thể là biếng ăn sinh lý thôi mom, còn mom bổ sung gì thì cứ đi khám nha

đưa đi bác sĩ khám rồi bs kê cho chứ ko nên tự mua cho uống nha m

mom muốn bổ sung thêm Vitamin gì thì nên có ý kiến của bác sĩ

Bổ sung chất cho con nên tham khảo ý kiến bác sĩ m ạ

Bổ sung chất cho con nên tham khảo ý kiến bs m à

Hỏi ý kiến BS Mom nha

hỏi ý kiến bs mom nha