Bé tập ăn dặm

Bé nhà e 5 tháng, dạo gần đây bé biếng bú, e lo bé chán sữa nên tính cho hé ăn dặm sớm Các mẹ cho e hỏi nên dùng loại nào thì phù hợp với bé ạ, loại nào thì bổ sung đủ chất cần thiết cho bé ạ? Em cảm ơn ạ

9 Các câu trả lời

biếng bú có thể do nhiều nguyên nhân nha mom. chứ ko phải cứ biếng bú là cho ăn nha mom. 6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

chắc bé biếng sinh lý thôi vài hôm là bé lại bú lại thôi. m để 6m hãy cho ăn kẻo hại hệ tiêu hóa của con

m lên fanpage TheAsianparent VietNam xem lại livestream của đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường hôm qua nha..

có thể bé chỉ biếng ăn sinh lý thôi mom, 6 th rồi cho bé ăn dặm nhé

xem bé có mọc răng gì k mom,chứ mới 5th mom cho ăn hơi sớm á.

6thang moi nen cho be an dặm mom nhe

6th mới cho bé ăn Mom nhé

6th mới cho ăn nha mom

6th hãy cho ăn nha mom