stress

Chào m.n! E sinh bé nay cũng gần dc 4m tháng nhưng trong khoảng time 4m đó lúc nào e cũng cảm thấy mệt mỏi và ngày càng tăng lên. Từ lúc sanh đến giờ thì e ở nhà mẹ đẻ. Lúc mới sanh thì chồng e đc nghĩ 2w ở nhà phụ vợ xog rồi sau đó chồng e thì đi công tác 1tháng chắc ở nhà dc vài hôm đếm trên đầu ngón tay, ban ngày thì có ông bà ngoại đỡ đần dc xíu nhưng kinh khủng nhất là đêm. 1minh e với con thật kinh khủng. Bé quấy khóc làm e điên hết cả lên đỉnh điểm có lần e đã thẩy bé dù xuống nệm và rồi đánh bé mặc cho khóc. Rồi tnhien hoàn hồn lại bế bé lên ôm vào lòng khóc rất nhiều. Vừa nhớ chồng vừa sợ chồng bậy bạ k tin tưởng vào bất cứ điều gì. Ông bà ngoại cũng trách tại sao chồng đi miết vậy, nhưng nếu chồng k làm thì lấy gì lo cho 2 mẹ con. Tâm trạng ngày càng tệ đêm nào cũng ôm con khóc mà k biết tại sao đầu óc sáo rỗng đôi khi muốn chết cho rồi vì mệt mỏi quá sức....nhưng nhìn lại con ngũ ngon trên tay thì chẳng biết làm gì hơn.......

14 Các câu trả lời

Chia sẻ tâm trạng 1 mình chăm con của mom. Thời khắc sinh đẻ, nuôi con mọn mà có chồng ở bên cùng chăm thì hạnh phúc lắm mom ạ, tuy nhiên ko phải ai cũng có được diễm phúc ấy. Lấy phải ng chồng không biết quan tâm đến tâm trạng, cảm xúc của vợ thì tối chỉ có ôm con mà khóc, mà tự lau nước mắt mà thôi. Khóc xong, ngủ quên đi, sáng ra lại quay về guồng quay chăm con 1 mình. Nếu con ăn ngoan ngủ ngoan mình cũng đỡ lo, đỡ buồn phần nào, có lúc con quấy khóc, thương con không biết làm sao, tâm trạng rối bời, bứt rứt, lại nghĩ không có chồng ở bên chia sẻ, an ủi càng làm mình thêm hờn thêm tủi. Chỉ thương con nhỏ trong lúc tâm trạng mẹ không ổn, lỡ làm con tổn thương thì hối hận lắm mom ạ. Thương con lắm, con còn nhỏ chưa biết gì đâu, không thoải mái là con khóc à, mom cố gắng thêm tí thgian nữa con sẽ ngoan hơn. Do chồng mom đi công tác xa vợ xa con để kiếm tiền thì mom cố gắng liên lạc thường xuyên với chồng, tâm sự chuyện chăm con cùng chồng để vơi nỗi nhớ và xóa mờ hoài nghi. Chúc bé ăn ngoan ngủ ngoan để mẹ đỡ cực nè, chúc mom sẽ lấy lại tinh thần thoải mái để chăm con tốt nha

Cố lên m. Mình thì khác m Mình ko hiu sao từ luc lấy nhau minh qsat đã thấy a và mẹ ruột mình co cái j đo ko hơp nhau. Chồng mình thì kỹ tính. A í đẻ i từng lời ăn tiếng noi cư chỉ của mọi người kỹ ơi là kỹ. Mẹ mình làm j, nói j ko hơp a làm a khó chịu là a lại nói với mình, đau hết cả đầu. Minh bít tính a, nên thỉnh thoảng hai me con nc mình lại tâm sự với mẹ để mẹ cải thiện lại cho hai me con hoa thuận. Chứ như thế mình toàn vê ngoại 1 mình, a í ko hợp mẹ nên rất lười về. Đa thê minh vưa sinh, sự tiep xuc thuong xuyen giua mẹ va a lại càng nhìu. Mình lại là ng trung gian giưa mẹ va a. Me lam j phật í a, a nc vs mình. Va nguoc lại mẹ mình cung tâm su vs minh về anh. Mình ơ giua hai bên đau hết đầu. Mình mới tâm sự nguoc lại vs 2 nguoi. Nhưng thanh ra cãi nhau voi 2 nguoi luôn Vì thế jo đâu minh cung nặng chịu, thinh thoảng nghĩ ngơi linh tinh lại phát khóc, con khóc quấy bên tai mà cú nhìn chằm chằm no mặc kệ. Mẹ bế bé nc với bé nói nhìu làm mình khó chịu mình cũng bao mẹ đừng noi j ko minh nổ tung đâu mất Đung la môi nha môi cảnh

đừng đi nghĩ linh tinh.bay h con mk là tất cả.mk cũng như mom.co ck cũng như ko.co lên mom à.con 1 2 tháng nữa dễ lại à mom.toi đó nó ăn ngủ hà.thuc thì chơi ko có khóc nữa

Sao tớ lại cảm thấy đau lòng như này. Có ai ở gần chỗ mẹ giúp mẹ ấy vượt qua ko? Trầm cảm sau sinh là có thật mà.

E cảm ơn tất cả các mom qtam ạ..e sẽ cố gắng thư giãn và tịnh tâm lại nếu k e điên mất thôi

Cố lên vì con mom ạ, mình cũng mới sanh đủ thứ áp lực

Thoải mái lên đi m,suy nghĩ tích cực vào

Suy nghĩ tích cực lên trầm cảm đó mom

nghĩ nó mệt mỏi. thương mẹ quá

mệt mỏi thật..