bầu

Chào các mẹ mình hiện giờ chậm kinh 15 ngày thai đã vào tử cung nhưng hôm qua khám ở bệnh viện và siêu âm tư không phai bệnh viện chuyên khoa thì bảo tử cung của mình có một túi dịch cạnh túi thai, thai phát triển hơi chậm , còn hôm nay Đi khám ở bệnh viện chuyên khoa sản thì họ bảo bình thường không thấy dịch, nên mình đang rất hoang mang, nen có mẹ nào mang bầu tháng đầu tiên mà có dịch trong buồng tử cung và thai phát triển chậm mà có biện pháp không chi mình với, mình lại đau bụng nhâm nhẩm

12 Các câu trả lời

M đi khám chỗ khác uy tín nữa xem💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true