dành cho mẹ

Chào các mẹ.cho e xin hỏi e sinh bé đc gần 4thg ak giờ mỗi khi e rửa tay hoặc giặt quần áo cho tay vào nc là 2 bàn tay e tê buốt lắm ak . Hiện tượng vậy có sao k ak

10 Các câu trả lời

đeo bao tay vào m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

chắc do m k kiêng oy. fair kiêng giặt đồ nếu giặt fai đi bao tay k nên dụng nuoc som

kiêng hẳn 3 tháng đầu là ok. chứ lúc đầu k kiêng thì giờ bị á

Vậy mom thử đeo bao tay cao su khi làm việc nhà xem

chắc do mom đụng nước sớm r

chắc tại lâu quá k đụng nước

4y ago

K đâu ak e giặt đồ từ hơn 2thg nhg trc đó k sao mấy hôm nay mới thấy hiện tượng vậy ak

M thử đeo bao tay vào

Đeo bao tay vào m nhé

chúc m sk